Top Banner

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt IVMS 4200 Hikvision Trên PC

Ivms

1 Phần mềm iVMS 4200 là gì?

Phần mềm iVMS 4200 là một phần mềm quản lý hình ảnh đa năng cho DVR, NVR, IP camera, bộ mã hóa giải mã,… Phần mềm này cung cấp nhiều chức năng, bao gồm xem trực tiếp theo thời gian thực, ghi hình, tìm kiếm từ xa và xem lại, sao lưu tập tin,… cho các thiết bị kết nối để đáp ứng các nhu cầu giám sát. Với cấu trúc linh hoạt và dễ dàng sử dụng, phần mềm được áp dụng rộng rãi cho các dự án giám sát với quy mô vừa và nhỏ.

2 Hướng dẫn cài đặt phần mềm iVMS 4200

Hướng dẫn sử dụng này mô tả các chức năng, cấu hình và các bước thao tác với phần mềm iVMS-4200. Để đảm bảo tính đúng đắn của việc sử dụng và sự ổn định của phần mềm, vui lòng tham khảo các nội dung dưới đây và đọc kỹ hướng dẫn trước khi cài đặt và thao tác.

1. Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/Windows 2008 (32/64-bit), trở lên
  • CPU: Intel Pentium IV 3.0 GHz hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ: 2G hoặc cao hơn.
  • Màn hình hiển thị: 1024*768 hoặc cao hơn.

Chú ý:

  • Để đảm bảo sự ổn định và có hiệu năng tốt, các yêu cầu hệ thống trên phải được đáp ứng đầy đủ.
  • Phần mềm này không hỗ trợ hệ điều hành 64-bit, hệ điều hành 64-bit như ở trên đề cập đến hệ thống hỗ trợ các ứng dụng 32-bit.

2 Tải phần mềm IVMS 4200

3. Cài đặt phần mềm iVMS4200

Đầu tiên các bạn tải phần mềm cài đặt về có tên là: iVMS-4200. Sau đó giải nén và cài đặt như một phần mềm bình thường. (Mở lên cứ next, next đến khi nào có thông báo kết thúc).

Capture

2

4

3

5

Cài đặt xong trên Desktop sẽ xuất hiện một phần mềm mang tên có biểu tượng như bên dưới. Các bạn kích vào đó để khởi chạy phần mềm.

Khởi động lần đầu tiên phần mềm sẽ có giao diện đăng kí User và Pass để sử dụng phần mềm (mục đích ngăn chặn việc xem, tắt, quản trị phần mềm và tránh theo dõi camera trái phép).

6

7

Tiếp đến là giao diện chính của phần mềm

8

.

3 Hướng dẫn sử dụng phần mềm iVMS 4200

1. Thêm camera (Device Management)

Trên giao diện chính của phần mềm, bạn kích vào biểu tượng có chữ Device Management để thêm camera. Một hộp thoại mới xuất hiện giao diện như sau:

9

Bạn chọn Add. Sau khi nhâp xuống một hộp thoại ADD DEVICE xuất hiện, các bạn điền thông tin của các bạn vào để kết nối camera với phần mềm này. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản HIK Connect như trên điện thoại

10

11

Ngoài ra bạn có thể chọn đăng nhập bằng tên miền của đầu ghi

12

111

 

Trả lời