Top Banner

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Lap Dat Camera Nha Xuong

Lợi ích của việc lắp đặt camera nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là việc làm cần thiết giúp chủ nhà xưởng quan sát an ninh xưởng, quản lý nhân viên làm việc và giám sát hàng hóa trong xưởng.

Không giống như phân khúc lắp đặt camera giá rẻ, việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng thường yêu cầu cao hơn nhiều. Camera thường có tầm quan sát hồng ngoại xa, góc mở phải lớn và đặc biệt phải có tiêu chuẩn ngoài trời với khả nặng chịu được những điều kiện vận hành khắc nghiệt như nhiệt độ, bụi bẩn, khả năng chịu được va đập… Vì thế, Hoàng Phát GPT xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn lắp đặt camera nhà xưởng.

Các vị trí nên lắp đặt trong nhà xưởng

+ Khu vực kho xưởng: Sử dụng camera thân ống, tính năng chống ngược sáng thực DWDR

+ Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng: Sử dụng camera thân ống mini quan sát trong nhà với độ phân giải từ 2Mp

+ Khu vực Văn Phòng nhà xưởng: Sử dụng camera bán cầu hồng ngoại 50m, thiết kế nhỏ gọn, góc nhìn rộng

+ Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp: nên sử dụng camera quay quét speeddome có khả năng quay quét và zoom

+ Khu vực cổng ra vào/ tường bao công ty: Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người, biển số xe

Những lưu ý khi lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp

        Khu vực quan sát nhà xưởng rất rộng và sâu, vì thế cần chọn camera có khả năng zoom xa hoặc chọn camera có ống kính điều chỉnh tiêu cự (2.8mm-12mm) để có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu quan sát của chủ xưởng.

        Nhà xưởng thường hay sử dụng điện 3 pha nên sẽ gây nhiễu tín hiệu. Vì vậy khi lựa chọn nhà cung cấp, tư vấn lắp đặt camera cho nhà xưởng Quý vị phải lưu ý đến các giải pháp chống nhiễu hoặc các đi dây để cách xa các nguồn điện 3 pha giúp cho tín hiệu camera đạt được tốt nhất.

        Do diện tích nhà xưởng rất rộng và dài nên quý vị khi chọn nguồn để lắp đặt camera nhà xưởng nên dùng giải pháp nguồn tập trung tại trung tâm và dùng bộ chuyển nguồn Adapter tại vị trí từng camera để tránh hiện tượng sụt áp sẽ làm giảm chất lượng và camera bị nhiễu khi hệ thống hoạt đông .

        Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng bình thường chỉ áp dụng với chiều dài của dây <250m. khi khoảng cách dây lớn (>250m) quý vị lắp đặt camera cho nhà xưởng cần lựa chọn giải pháp khác như cáp quang, hoặc dùng bộ thu phát tín hiệu…

Dang Ky Tu Van

Hình ảnh Demo camera nhà xưởng

lap dat camera nha xuong

lap dat camera nha xuong

lap dat camera nha xuong

Đơn vị lắp đặt camera nhà xưởng uy tín

Hoàng Phát GPT đã có kinh nghiệm thi công lắp đặt camera ở nhiều nhà xưởng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các khách hàng sử dụng hệ thống mà chúng tôi lắp đặt luôn hài lòng với chất lượng camera và hài lòng với thái độ phụ vụ của đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ vượt hơn mong đợi. Hãy liên hệ tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát tại nhà xưởng.

Trả lời