Top Banner

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt SADP Tool Hikvision

Sadp Tool

SADP Tool là gì?

SADP viết tắt của từ Search Active Devices Protocol, SADP tool là phẩn mềm dùng để tìm kiếm địa chỉ IP của các thiết bị an ninh nói chung của hãng hikvision bao gồm (Camera IP, Đầu ghi hình DVR/NVR, Máy chấm công, Chuông cửa màn hình, Các bộ video encoding, Storage Server….v.v). SADP tool là công cụ không thể thiếu của các kỹ thuật viên lắp đặt camera Hikvision.

Dùng SADP Tool để làm gì?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc. Download SADP về làm gì ?. Chúng tôi sẽ liệt kê 1 số công dụng của SADP Tool cho bạn nhé.

  1. Dùng SADP Tool để biết được IP của các thiết bị Hikvision có trong mạng: Điều này rất quan trọng trong quá trình xử lý, cấu hình thiết bị vì không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để biết IP chính xác của tất cả các thiết bị. Có SADP sẽ giúp quá trình phán đoán và xử lý sự cố, cấu hình thiết bị nhanh hơn rất nhiều.
  2. Dùng SADP tool để kích hoạt hàng loạt thiết bị: Mọi thiết bị hikvision mới đều ở trạng thái Inactive và bạn chưa thể sử dụng. Có SADP bạn có thể kích hoạt thiết bị hàng loạt để sử dụng thay vì phải làm thủ công bằng các login vào từng thiết bị. Quá tiện lợi đúng không.
  3. Dùng SADP Tool để đổi mật khẩu thiết bị: Đây cũng là một chức năng rất quan trọng. Giúp bạn đổi mật khẩu thiết bị 1 cách nhanh chóng
  4. Dùng SADP Tool để đổi địa chỉ IP thiết bị mà không cần đổi lớp mạng của PC. Đổi địa chỉ IP hàng loạt theo Range IP.  Điều này cũng giúp cho bạn đạt được tốc độ cấu hình nhanh chóng của 1 chuyên gia hàng đầu.
  5. Dùng SADP Tool để khôi phục mật khẩu: Khi bạn quên mật khẩu bạn có thể dùng SADP tool để khôi phục. Khôi phục như thế nào thì có hẳn một series bài viết hướng dẫn về vấn đề này nhé.
  6. Dùng SADP đế Unbind thiết bị ra khỏi 1 tài khoản hik-connect đã được gán. Khi bạn gán thiết bị hikvision vào tài khoản Hik-connect hoặc Ezviz mà nhận thông báo, thiết bị đã được gán vào một tài khoản khác. Đó là lúc bạn phải dùng đến SADP nhé. Có một series bài viết hướng dẫn về vấn đề này

Download SADP tool MIỄN PHÍ như thế nào?

Download phần mềm SADP Tool phiên bản mới nhất hiện nay tại Hải Nam với nhiều tính năng tiện ích được cập nhật, đảm bảo cho bạn quản lý thiết bị tối ưu nhất nhé!

DOWNLOAD ngay phần mềm SADP Tool Hikvision TẠI ĐÂY

Hướng dẫn Cài đặt & Sử dụng Phần mềm SADP Tool của Hikvision

1. Hướng dẫn Cài đặt SADP Tool Hikvsion trên máy tính

Để sử dụng SADP Tool, bạn cần phải cài đặt công cụ này lên 1 máy tính có kết nối chung lớp mạng với thiết bị cần cấu hình. Sau khi đã tải và giải nén phần mềm SADP Tool thành công ⇒ Nhấp chuột phải vào phần mềm chọn Run as Administrator

Tempsnip

Bấm Next cho đến khi hiện biểu tượng Install và chọn Install để cài đặt như ảnh. Sau đó chọn Completed là xong phần cài đặt SADP rồi bạn nhé

Capture

Capture1

Capture2

Capture3

111

Trả lời