Top Banner

Trung tâm bảo hành camera IMOU ở đâu?

Trung Tam Bao Hanh Imou 2
Có mặt tại Việt Nam từ rất sớm, camera IMOU đã chiếm lĩnh TOP đầu thị trường với đa dạng mẫu mã, chủng loại, hàng hóa chất lượng ít phải bảo hành.
Hệ thống bán hàng trên toàn quốc phủ sóng từ Bắc tới Nam.Với hơn 20.000 cửa hàng trên toàn quốc và hệ thống nhà phân phối, Imou luôn sẵn sàng đưa sản phẩm đến với mọi người tiêu dùng trên cả nước.
Với hai trung tâm dịch vụ khách hàng ở hai đầu cầu Bắc – Nam và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Imou tự tin không chỉ mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chính sách bảo hành, đổi trả và hỗ trợ người dùng cũng luôn là ưu tiên số một của IMOU.
Địa chỉ bảo hành camera IMOU ở đâu ?
Đây là băn khoăn của khá nhiều khách hàng khi camera gặp phải những vấn đề bất khả kháng muốn tìm hiểu trung tâm bảo hành chính hãng?
Dưới đây là 2 địa chỉ bảo hành chính hãng camera IMOU tại Việt Nam:
Trung tâm bảo hành IMOU tại miền Bắc:
Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà CT3-Vimeco, Đường Tú Mỡ,P. Trung Hoà,Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 096 329 0313 – 086 274 6168
Trung tâm bảo hành IMOU tại miền Nam:
Tòa nhà EWork, 103A-105-107 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0327833199
Trong kế hoạch phát triển, Imou sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Trung tâm dịch vụ khách hàng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và hỗ trợ kịp thời nhất. Để được hỗ trợ nhanh nhất các bạn hãy liên hệ với Hoàng Phát GPT để được tư vấn viên giúp đỡ.

Trả lời